Ra đời năm 2009 Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và là đồng tiền bắt đầu cho sự phát triển của thị trường Cryptocurrency (tiền mã hóa).

Bitcoin từ ngày ra đời đã có sự phát triển và tăng giá trị nhanh chóng bởi Bitcoin có các đặc tính quan trọng như ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí, càng ngày, nó càng được nhiều người tin tưởng và chấp nhận. Điều hấp dẫn nhất là bạn có thể giao dịch mua bán BTC, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không phải chịu sự kiểm soát của các đơn vị trung gian.

Hiện tại việc mua bán Bitcoin đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, vì rất nhiều quốc gia và ngân hàng thế giới đã chấp nhận giao dịch, và thanh toán bằng Bitcoin. Mới đây nhất vào tháng 10, hệ thống thanh toán PayPal cho phép người dùng được quyền mua, giữ và bán một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin.

Quyết định của PayPal mang tới tiềm năng khả thi về việc các nhà lập pháp toàn cầu sẽ sớm chấp thuận tiền kỹ thuật số như một loại tiền tệ hợp pháp trong hệ thống thanh toán thế giới.

Với sự khan hiếm (chỉ có 21 triệu đồng BTC) Bitcoin chắc chắn sẽ tăng giá trong tương lai khi người sở hữu đồng tiền này đang ngày càng tăng lên.  hướng dẫn binance futures được nhiều người quan tâm

   

Lý do khẳng định sàn mua bán bitcoin Binance uy tín tại Việt Nam

Binance trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.

Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.

Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.

Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),  Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),… Người chơi có thể xem thư viện binance để đầu tư tiền điện tử

   

Tương lai của tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử có tiếp tục phát triển không? Không ai thực sự biết câu trả lời chắc chắn.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng miễn là có các trường hợp sử dụng cho tiền điện tử và những tài sản này cung cấp sự cải tiến so với tiền tệ thông thường, chúng sẽ giữ một vị trí trong nền kinh tế toàn cầu.

Đầu tiên, thanh toán di động và không dùng tiền mặt sẽ tiếp tục phát triển trên toàn cầu, giúp áp dụng và sử dụng tiền điện tử.

Tiền điện tử, như Bitcoin, sẽ thấy công nghệ của họ tiến bộ và các trường hợp sử dụng phát triển, dẫn đến ngày càng nhiều thương nhân chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán.

Các mã thông báo tiện ích sẽ trải qua cuộc chiến của riêng chúng để thuyết phục các nhà quản lý rằng chúng không phải là chứng khoán, trong khi stablecoin sẽ chứng minh rằng bạn có thể có các giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn bằng cách sử dụng tiền điện tử thay vì tiền pháp định.

Vấn đề chính với tiền điện tử là tính dễ sử dụng của chúng. Ngày nay, nó vẫn yêu cầu một số mức độ hiểu biết về công nghệ để sử dụng tiền điện tử với tiềm năng tối đa của chúng.

Khi có nhiều dự án và nhà phát triển làm việc trên giao diện người dùng và thiết kế, các dịch vụ tiền điện tử sẽ trở nên dễ sử dụng hơn đối với người bình thường có ít hoặc không có kiến ​​thức kỹ thuật.

Một khi điều này xảy ra, hãy chú ý vì sẽ không có giới hạn nào về mức độ phát triển của tiền điện tử.

Khách hàng đăng ký binance hãy liên hệ địa chỉ dưới đây:

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0909009009